When autocomplete results are available use up and down arrows to review and enter to select. Touch device users, explore by touch or with swipe gestures.

anime

82 Pins
 11w
Collection by
Similar ideas popular now
Anime
Anime Couples
Hãy trân trọng người đã yêu bạn cho đến hiện tại , hãy cho người ấy một cuộc sống hạnh phúc khi ở bên cạnh mình. Bởi vì cũng chính người ấy sẽ ở bên cạnh mình khi mình buồn và động viên mình để vượt qua khó khăn. Vậy nên hãy biết quý trọng người ấy vì họ cũng dành tình yêu và cả thanh xuân của họ dành cho bạn. Họ cũng không muốn tình yêu này bị rạn nứt mà họ chỉ ao ước tình yêu này được kéo dài thật lâu. Anime Couple Kiss, Best Anime Couples, Romantic Anime Couples, Anime Couples Manga, Anime Couples Drawings, Cute Anime Chibi, Cute Anime Pics, Anime Neko, Anime Couples
Hãy trân trọng người đã yêu bạn cho đến hiện tại , hãy cho người ấy một cuộc sống hạnh phúc khi ở bên cạnh mình. Bởi vì cũng chính người ấy sẽ ở bên cạnh mình khi mình buồn và động viên mình để vượt qua khó khăn. Vậy nên hãy biết quý trọng người ấy vì họ cũng dành tình yêu và cả thanh xuân của họ dành cho bạn. Họ cũng không muốn tình yêu này bị rạn nứt mà họ chỉ ao ước tình yêu này được kéo dài thật lâu.
MIKA LYY
MIKA LYY